Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp Dịch vụ & Giải pháp?

  • Liên kết với chúng tôi

Apple chốt thời điểm tung bản cập nhật iOS được chờ đợi nhất

  • 22/04/2021

Điều này đang nói về iOS 14.5 dành cho iPhone và thiết bị iPod touch, cũng như iPadOS 14.5 dành cho dòng máy tính bảng iPad ngày càng mở rộng của công ty, bao gồm cả hai mẫu iPad Pro (2021) mà Apple vừa ra mắt tại sự kiện vào rạng sáng ngày 21/4.

 

Apple chốt thời điểm tung bản cập nhật iOS được chờ đợi nhất - 1
 

 

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ được phát hành vào tuần tới.

Theo Apple, thời gian chờ đợi iOS 14.5 và iPadOS 14.5 đã gần kết thúc. Các bản cập nhật này sẽ được phát hành qua giao thức OTA vào tuần tới. Hiện tại, không có một mốc thời gian ngày cụ thể nào nhưng chắc chắn người dùng có thể sẽ sớm nhận được nó.

Phiên bản 14.5 của iOS và iPadOS sẽ là bản nâng cấp cần thiết để phụ kiện AirTag mới ra mắt của Apple có thể hoạt động với iPhone hoặc iPad thông qua việc bổ sung tab Items của ứng dụng Find My và đó cũng là phiên bản mở ra ứng dụng Podcast mới được thiết kế lại.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có khả năng mở khóa iPhone bằng Face ID khi đeo khẩu trang nếu có Apple Watch ở bên, ứng dụng Music cập nhật với cử chỉ vuốt và chia sẻ lời bài hát, hỗ trợ AirPlay 2 cho Fitness+, Waze, hỗ trợ bộ điều khiển PS5 và Xbox Series X, cũng như hỗ trợ Apple Card Family.

iOS 14.5 sẽ được cài đặt sẵn trên iPhone màu Tím mới được Apple công bố, cũng như iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 thế hệ 2021.

Chia sẻ
Bình luận