Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp Dịch vụ & Giải pháp?

  • Liên kết với chúng tôi

Thiết kế, xây dựng website

  • 22/04/2021

EPTSky cung cấp dịch vụ Thiết kế và xây dựng Website trọn gói  theo yêu cầu, chuẩn SEO với giao diện sáng tạo, đẹp, độc đáo. Hệ thống các tính năng trên website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, tin tức, thương mại điện tử, thời trang, in ấn, rao vặt, bất động sản, giáo dục, du lịch, đấu giá online… cùng với kho giao diện phong phú đã được EPTSky lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả, chuẩn SEO và đặc biệt là giá cả hợp lý.

Tại EPTSky, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra giải pháp tối ưu để xây dựng các website thu hút, chuẩn SEO, tối đa chuyển đổi người dùng của khách hàng. Dịch vụ thiết kế và xây dựng website trọn gói, tùy chỉnh, chuẩn SEO của EPTSky bao gồm:

1. Giao diện, bố cục người dùng.

Tăng sự hài lòng và sự chú ý của khách hàng với các thiết kế bắt mắt, đẹp, sang tạo, độc đáo và bố cục được điều chỉnh để nâng cao trải nghiệm của người dùng với website.

2. Thiết kế đáp ứng trên mọi màn hình, thiết bị

Nâng cao trải nghiệm người dùng và xếp hạng tìm kiếm với thiết kế đảm bảo chuẩn cho thiết bị di động, máy tính bảng, tivi full HD..

3. Tối ưu hóa SEO

Nâng cao khả năng hiển thị website của khách hàng và tăng lưu lượng truy cập website của khách hàng để luôn dẫn đầu đối thủ và giữ cho doanh nghiệp phát triển.

4. Thiết kế và phát triển website theo yêu cầu.

Các dịch vụ phát triển ứng dụng website tùy chỉnh theo nhu cầu, ý tưởng với các giải pháp đa nền tảng cho một website chạy liền mạch. Chuyển đổi nhiều người dùng truy cập thành khách hàng tiềm năng.

5. Ứng dụng website chuyên biệt.

Sử dụng các dịch vụ phát triển ứng dụng website chuyên biệt của EPTSky để người dùng mục tiêu của khách hàng thán phục bằng các ứng dụng website thích hợp, cụ thể theo tính năng, chuyên ngành… và các hệ thống website đó sẽ do EPTSky xây dựng, duy trì.

6. Tích hợp dịch vụ của bên thứ ba.

Khai thác sức mạnh của API để tích hợp dữ liệu thiết yếu vào hệ thống quản lý nội dung và dự án hiện có của khách hàng, bao gồm các nhà cung cấp thanh toán, giao hang, chat, bản đồ tùy chỉnh...

7.Phát triển ứng dụng web trên mobile.

Kết hợp website vào thiết bị di động tốt nhất. Ứng dụng website trên mobile của EPTSky được xây dựng bằng công nghệ đa nền tảng nhưng hoạt động và cảm nhận giống như ứng dụng dành cho thiết bị di động.

8. Phát triển website nâng cao

Triển khai những tính năng độc đáo 3D, tìm kiếm bản đồ, đấu giá thời gian thực… cùng hệ thống quản lý tùy chỉnh giúp khách hàng có được những website riêng biệt, thu hút và giữ chân người dung.

9. Dịch vụ chọn gói.

Sau khi website hoàn thiện và đi vào hoạt động, EPTSky sẽ tư vấn SEO, hướng dẫn sử dụng website miễn phí, cùng với đó là dịch vụ Chăm sóc, quản trị website giúp website của quý khách ngày càng phát triển hơn nữa.

Bình luận