Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp Dịch vụ & Giải pháp?

 • Liên kết với chúng tôi

Chăm sóc, quản trị website

 • 04/06/2021

 

Nhằm tiếp cận đếm với khách hàng tốt nhất, ngoài phải quảng cáo công ty, tổ chức đến tận khách hàng thông qua nhiều kênh như: Google, Facebook, Zalo, Youtobe, Shope, Lazada, Tiki,..Tuy nhiên không phải kênh nào cũng có thể truyền tải đến khách hàng nhiều thông tin cũng như tạo sự tin tưởng đến khách hàng. Vì vậy tạo dựng website cho riêng mình là vấn đề được nhiều công ty, tổ chức hướng đến. Tuy nhiên, không phải công ty, tổ chức nào cũng có nhân lực để chăm sóc, quản trị cho website của mình. Do vậy EPTSky đem đến cho các công ty, tổ chức dịch vụ chăm sóc và quản trị website chuyên nghiệp.

Khách hàng có website nhưng không có thời gian đăng bài, lo sợ dữ liệu website bị mất, website ít người biết đến, website khó truyền tải thông tin đến khách hàng. Hãy đến với EPTSky, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

+ Hình ảnh: Thiết kế banner đẹp, sắc nét thu hút người xem.

+ Nội dung: Website luôn được cập nhật những thông tin mới nhất và những điều hữu ích đến người truy cập website. Tối ưu nội dung chuẩn Seo, tăng cường tính tương tác đến khách hàng.

+ Chi phí: Tiết kiệm chi phí một cách tối đa

+ Hệ thống: Bảo mật dữ liệu.

+ Dịch vụ: Chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/7 đến khách hàng.

Tạo sao cần dịch vụ chăm sóc, quản trị Website?

+ Thu hút thêm khách hàng: Trong thời đại công nghệ 4.0 hệ thống website chính là cầu nối của công ty, tổ chức, cửa hàng… đến với khách hàng. EPTSky sẽ luôn cập nhật những hình ảnh, nội dung…mới nhất lên website để tăng sự thu hút của khách hàng với website.

+ Tiết kiệm thời gian: Chăm sóc và quản trị website tốn nhiều thời gian của công ty, tổ chức, cửa hàng…, vậy các công ty, tổ chức, cửa hàng… hãy tập trung làm công việc chuyên môn của mình còn vấn đề Chăm sóc và quản trị website hãy để EPTSky thực hiện.

+ Tăng uy tín cho công ty, tổ chức…: Website chính là “bộ mặt” của công ty, tổ chức… trên môi trường Internet. Do đó website cần chăm sóc và quản trị một cách chuyên nghiệp để tăng sự uy tin của công ty, tổ chức… với khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho nhân viên tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,..khi phải thuê nhân viên quản trị website sẽ tốn nhiều chi phí. Trong khi sử dụng dịch vụ quản trị website giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% ngân sách công ty.

 

 

Website được thiết kế và xây dựng nhằm mục đích quảng bá thông tin, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả. Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp, độc đáo là chưa đủ, website của các doanh nghiệp phải được chăm sóc và quản trị một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự chăm sóc và quản trị này khiến website của của các doanh nghiệp luôn tươi mới, ổn định, được khách hàng cũng như các hệ thống tìm kiếm đánh giá cao.

Vậy chăm sóc và quản trị website là gì?

Chăm sóc và quản trị website được hiểu đơn giản là công việc được làm hằng ngày và diễn ra liên tục, công việc này tập trung vào việc cập nhật nội dung mới, cấu hình chuẩn SEO, theo dõi đánh giá website, quản trị tính toàn vẹn dữ liệu và xử lý khi website gặp sự cố...

Các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc và quản trị website khi:

 • Không có người chăm sóc và quản trị website một cách chuyên nghiệp.
 • Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
 • Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài, nội dung sản phẩm cho website của mình.
 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem

Dịch vụ chăm sóc website của EPTSky gồm:

 • Biên tập, cập nhật nội dung cho website
 • Thống kê – báo cáo quản trị web
 • Bảo trì hệ thống website
 • Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm
 • Tư vấn chiến lược để phát triển website.

 

 

Bình luận