Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp Dịch vụ & Giải pháp?

  • Liên kết với chúng tôi

Xây dựng phần mềm theo yêu cầu

  • 22/04/2021

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của thị trường ngày càng thay đổi, công nghệ ngày càng nâng cao đã đặt ra những thách thức rằng các doanh nghiệp, tổ chức phải thay đổi liên tục để có thể nâng cao được chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời cạnh tranh về chi phí cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Để có được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí thấp nhất thì các doanh nghiệp, tổ chức cần áp dụng “Công nghệ thông tin” vào công tác quản lý, vận hành, giám sát…Chính vì vậy rất nhiều sản phẩm phần mềm đã ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức. Nhiều phần mềm trên thị trường đặc biệt là các phần mềm có sẵn không thể đáp ứng nhanh, chính sác, an toàn dữ liệu và kịp thời theo các yêu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn các công ty xây dụng, thiết kế phần mềm theo yêu cầu như một giải pháp hoàn hảo!

Xây dựng, thiết kế phần mềm theo yêu cầu là xây dựng hệ thống phần mềm cụ thể theo yêu cầu, mong muốn, ý tưởng từ phía khách hàng. Việc xây dựng và thiết kế có thể bắt đầu từ xây dựng, thiết kế một phần mềm mới hoặc cải tiến phần mềm đã có nhằm đáp ứng chính xác yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Để xây dựng và thiết kế phần mềm theo yêu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức đòi hỏi công ty thiết kế phần mềm cần có nhiều kinh nghiệm gia công phần mềm trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đội ngũ kỹ thuật chất lượng.Chính vì vậy EPTSky tự tin với hơn 6+ năm kinh nghiệm xây dựng, thiết kế phần mềm giá rẻ cho hàng trăm đối tác khách hàng.

Các doanh nghiệp, tổ chức cần xây dựng, thiết kế phẩn mềm theo yêu cầu khi doanh nghiệp, tổ chức đó có những nghiệp vụ đặc thù mà thị trường không có sản phẩm phần mềm đáp ứng được hoặc doanh nghiệp, tổ chức muốn bảo mật dữ liệu thì khi đó sẽ nghĩ ngay tới các công ty xây dựng, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, biến các yêu cầu, ý tưởng thành hiện thực.

Ưu nhược điểm của phần mềm có sẵn:

Các phần mềm có sẵn thường là những phần mềm viết ra để giải quyết một bài toán quản lý chung cho một lĩnh vực cụ thể.

Ưu điểm:

+ Phù hợp với một phần các yêu cầu quản lý của các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng.

+ Giá thành thấp do có thể bán cho được nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

+ Dễ dàng tìm kiếm, tải về và cài đặt sử dụng.

Nhược điểm:

+ Tính an toàn dữ liệu thấp.

+ Khả năng thay đổi hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu là không có.

+ Không phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có tính đặc thù.

+ Khó có khả năng nâng cấp, phát triển.

Ưu nhược điểm của phần mềm xây dụng, thiết kế theo yêu cầu:

Ưu điểm:

+ Dữ liệu được bảo mật cho doanh nghiệp, tổ chức.

+ Phù hợp với yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp và tối ưu hơn so với các phần mềm có sẵn.

+ Dễ bảo trì và nâng cấp so với phần mềm có sẵn.

+ Hoạt động hoàn hảo và đáp ứng triệt để yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức do được thiết kế theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức đó.

Nhược điểm:

+ Khó khăn trong việc tìm đối tác.

+ Khi xây dựng, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, chi phí của phần mềm có thể cao gấp 2, 3 lần so với mua phần mềm có sẵn.

+ Sẽ cần phân tích yêu cầu phần mềm và cung cấp các đặc tả yêu cầu phần mềm cho phía đối tác.

Vậy khi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xây dựng, thiết kế phần mềm hay liên hệ với EPTSky để được tư vấn, đưa ra giải pháp xây dựng, thiết kế phần mềm hoàn hảo.

Bình luận